Trải Nghiệm Khách sạn Minh Khuê Quy Nhơn Giá Rẻ Gần Biển

Khách sạn Minh Khuê Quy Nhơn 2 sao sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lac gần con đường nhộn nhịp và sát với bờ biển Quy Nhơn thơ mộng và nhiều hàng quán xung quanh.

1. Giới thiệu về khách sạn Minh Khuê

Khách sạn Minh Khuê tại Quy Nhơn tọa lạc tại Số 57 đường Nguyễn Lạc trực thuộc Phường Trần Phú của trung tâm thành phố. Đặc biệt, vị trí của khách sạn Minh Khuê chỉ cách bãi biển Quy Nhơn vài bước chân. Bờ biển nối liền với đường Xuân Diệu, chạy dọc suốt cả cung đường sẽ ngắm trọn cảnh biển cùng tiếng sóng biển. Đồng thời, nhiều địa điểm vui chơi, khu ẩm thực như Surf Bar, phố ẩm thực Ngô Văn Sở.

ben-ngoai-khach-san-minh-khue-duoc-thiet-ke-voi-cau-thang-di-vao-ben-trong-va-1-tang-ham-giu-xe
Bên ngoài khách sạn Minh Khuê được thiết kế với cầu thang đi vào bên trong và 1 tầng hầm giữ xe

Khách sạn Minh Khuê Quy Nhơn sở hữu vị trí đắc địa và là nơi giao thông thuận lợi dễ dàng giúp du khách di chuyển tránh tình trạng kẹt xe. Bên cạnh đó phong cách chủ yếu của khách sạn mang đến chính là sự giản dị, chân chất và vẫn toát lên sự trang nhã thanh thoát.

Phong cách được thiết kế hiện đại cùng phủ những lớp màu trắng chủ đạo nhìn rất đơn giản nhưng lại tạo sự ấn tượng nổi bật của khách sạn. Khách sạn Quy Nhơn Minh Khuê xây dựng cầu thang dẫn lên sảnh bên trong khách sạn và một tầng hầm để giữ xe rộng lớn.

ben-trong-cua-khach-san-noi-bat-voi-buc-tranh-cac-sinh-vat-duoi-dai-duong-ruc-ro-tao-su-an-tuong-cuon-hut
Bên trong của khách sạn nổi bật với bức tranh các sinh vật dưới đại dương rực rỡ tạo sự ấn tượng cuốn hút

Thậm chí, từ vị trí của khách sạn Minh Khuê 2 sao Quy Nhơn hướng ra đường Xuân Diệu đi thẳng lên lại là những cung đường như Lê Lợi, Trần Cao Vân và An Dương Vương là hội tụ các homestay, khách sạn như khách sạn Rustic Quy Nhơn, khách sạn Sea View. Đa dạng các nhà hàng, hàng quán mang đậm hương vị Xứ Nẫu. Ngay ở khách sạn, du khách dễ dàng ngắm trọn vẻ đẹp thơ mộng của bãi biển Quy Nhơn tại thành phố Xứ Nẫu xinh đẹp.

Mặc dù chỉ là khách sạn Minh Khuê giá rẻ Quy Nhơn vẫn luôn cung cấp các dịch vụ đầy đủ đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Hiện tại khách sạn cũng mang đến dịch vụ Buffet vào mỗi buổi sáng và phục vụ chủ yếu các món ăn đến từ địa phương theo đúng hương vị của miền Trung xứ Nẫu. Cũng như mang đến nền ẩm thực từ Âu đến Á.

tang-thuong-rong-rai-cua-khach-san-noi-du-khach-vua-ngam-bien-vua-to-chuc-nhung-buoi-tiec-nho-cung-nhau
Tầng thượng rộng rãi của khách sạn nơi du khách vừa ngắm biển vừa tổ chức những buổi tiệc nhỏ cùng nhau

2. Các loại phòng của khách sạn Minh Khuê

Khách sạn 2 sao Minh Khuê Quy Nhơn luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng như các dịch vụ chất lượng tại khách sạn. Hiện nay, khách sạn đang cung cấp và phục vụ các loại Phòng như Phòng Giường Đôi Tiêu Chuẩn, Phòng Giường Đôi Có Ban Công Và Hướng Biển, Phòng Đôi Tiêu Chuẩn Có 2 Giường Đôi, Phòng 2 Giường Đơn Nhìn Ra Biển và Phòng Family với diện tích trong khoảng 18 m2 đến 30 m2.

2.1. Phòng Giường Đôi Tiêu Chuẩn

hang-phong-tieu-chuan-giuong-doi-tuy-voi-khong-gian-nho-nhung-van-cung-cap-day-du-thiet-bi-tai-khach-san-minh-khue-quy-nhon
Hạng phòng tiêu chuẩn giường đôi tuy với không gian nhỏ nhưng vẫn cung cấp đầy đủ thiết bị tại khách sạn Minh Khuê Quy Nhơn

Phòng Giường Đôi Tiêu Chuẩn tại khách sạn Quy Nhơn của Minh Khuê với diện tích khoảng 18 m2. Trong phòng được cung cấp một chiếc giường đôi lớn và các nội thất bằng gỗ được sắp xếp gọn gàng đẹp mắt.

Ngoài ra, khách sạn cung cấp đầy đủ tiện nghi như phòng tắm riêng, tivi và máy điều hòa. Vị trí của các căn phòng đều ngắm nhìn ra được biển và thành phố Quy Nhơn xinh đẹp. Phòng được thiết lập hệ thống cách âm để đảm bảo sự riêng tư.

hang-phong-tieu-chuan-giuong-doi-voi-phong-tam-rieng-cung-tong-mau-trang-chu-dao
Hạng phòng tiêu chuẩn giường đôi với phòng tắm riêng cùng tông màu trắng chủ đạo

2.2. Phòng Giường Đôi Có Ban Công Và Hướng Biển

Hạng phòng thứ hai là Phòng Giường Đôi Có Ban Công Và Hướng Biển với diện tích khoảng 18 m². Đây là một căn phòng hoàn toàn phù hợp dành cho một nhóm 2 người.

hang-phong-tieu-chuan-2-giuong-doi-rong-voi-noi-that-duoc-lam-bang-go
Hạng phòng tiêu chuẩn 2 giường đôi rộng với nội thất được làm bằng gỗ

Vẫn với tông màu trắng chủ đạo nhưng vẫn làm nổi bật mọi ngóc ngách ở trong phòng cũng như mang đến sự hiện đại hài hòa và ấm áp khi kết hợp cùng với các nội thất được trang trí ở trong phòng.

Căn phòng được thiết kế với một giường đôi cùng với đầy đù như máy điều hòa, ti vi màn hình phẳng, tủ lạnh mini, phòng tắm riêng và hệ thống cách âm. Ban công giúp du khách tận hưởng mọi khung cảnh xung quanh ở thành phố biển Quy Nhơn.

hang-phong-tieu-chuan-2-giuong-doi-cung-voi-cua-so-ngam-toan-thanh-pho
Hạng phòng tiêu chuẩn 2 giường đôi cùng với cửa sổ ngắm toàn thành phố

2.3. Phòng Đôi Tiêu Chuẩn Có 2 Giường Đôi

hang-phong-giuong-doi-co-ban-cong-ngam-bien-quy-nhon-cuc-chill
Hạng phòng giường đôi có ban công ngắm biển Quy Nhơn cực chill

Hạng phòng tiếp theo tại khách sạn Quy Nhơn chính là Phòng Đôi Tiêu Chuẩn Có 2 Giường Đôi với diện tích 20 m². Căn phòng được bố trí hai chiếc giường đôi phù hợp cho một nhóm 2 người.

Căn phòng được thiết kế với cửa sổ lớn ngắm nhìn thành phố xinh đẹp. Trong căn phòng được bố trí các thiết bị như máy điều hòa, màn hình tivi, phòng tắm riêng và hệ thống cách âm.

hang-phong-giuong-doi-co-ban-cong-voi-chiec-giuong-sieu-to-va-khong-gian-rong-rai
Hạng phòng giường đôi ban công với chiếc giường siêu to và không gian rộng rãi

2.4. Phòng 2 Giường Đơn Nhìn Ra Biển

hang-phong-2-giuong-don-voi-cua-so-don-anh-nang-va-ngam-canh-bien-sieu-chat
Hạng phòng 2 giường đơn với cửa sổ đón ánh nắng và ngắm cảnh biển siêu chất

Hạng phòng tiếp theo tại khách sạn Minh Khuê Quy Nhơn chính là Phòng 2 Giường Đơn Nhìn Ra Biển với diện tích 20 m². Hạng phòng này bố trí đến hai chiếc giường đơn và cung cấp đầy đủ các thiết bị như hệ thống cách âm, màn hình tivi, và khung cửa sổ ngắm nhìn thành phố xinh đẹp.

hang-2-phong-giuong-don-voi-ban-cong-va-phong-tam-rieng
Hạng phòng 2 giường đơn với ban công và phòng tắm riêng

2.5. Phòng Family

Giống với khách sạn Delight Quy Nhơn, khách sạn Minh Khuê cũng phục vụ hạng phòng Family với diện tích 30 m². Căn phòng được sắp xếp vào bố trí với ba giường đôi phù hợp cho một gia đình đông người. Hạng phòng Family bố trí đến ba chiếc giường rộng lớn và cung cấp đầy đủ các thiết bị như hệ thống cách âm, màn hình tivi, khung cửa sổ ngắm nhìn thành phố xinh đẹp.

hang-family-voi-3-giuong-doi-danh-cho-1-gia-dinh-dong-nguoi
Hạng Family với 3 giường đôi dành cho 1 gia đình đông người

3. Bài viết Blog về Khách Sạn Quy Nhơn chuẩn SEO tại TPHCM

Tahani Le Blog mang đến cho bạn đọc nhiều chủ đề hấp dẫn, thú vị đến từ du lịch, cuộc sống được cập nhật, phân tích và viết theo tiêu chuẩn SEO. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ nét về các chuyến du lịch, khách sạn. Hãy cùng khám phá những bài viết về Khách Sạn Minh Khuê Quy Nhơn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá những nhiều thú vị, hấp dẫn với nhiều chủ đề từ Blog của chúng tôi. Bên cạnh đó, cùng sự đam mê trong cách viết sáng tạo, Tahani Le Blog mong trở thành nơi đồng hành cùng với bạn đọc.

Link xem chi tiết bài viết Khách Sạn Minh Khuê Quy Nhơn: https://tahanileblog.com/khach-san-minh-khue-quy-nhon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *